Skip to content Skip to navigation

Gaskets

Precision Plus cung cấp các bộ phận thay thế được chế tạo chính xác, chất lượng cao cho nhiều thương hiệu và kiểu máy bơm chân không. Phạm vi của chúng tôi về Bộ dụng cụ làm kín và gioăng, Bộ dụng cụ sửa chữa nhỏ, bộ dụng cụ chính và sạch và đại tu bao gồm tất cả các thương hiệu bơm chân không lớn như Edwards, Leybold-Oerlikon, Busch, Alcatel-Adixen, Pfeiffer, Becker, Rietschle, Varian-Agilent, Welch, Ebara, Kinney, Fisher Scientific, VacuuBrand, Precision Scientific và Stokes.

Chúng tôi chuyên lắp ráp các thành phần thích hợp vào bộ dụng cụ sửa chữa của chúng tôi để làm cho quá trình sửa chữa và xây dựng lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có sẵn bộ dụng cụ sửa chữa toàn diện giúp loại bỏ nhu cầu đặt hàng nhiều đơn đặt hàng riêng lẻ với nhiều nhà cung cấp khác nhau cho tất cả các bộ phận riêng biệt. Tất cả mọi thứ bạn cần để sửa chữa máy bơm của bạn được bao gồm một cách thuận tiện trong một bộ dụng cụ sửa chữa toàn diện.

Thông thường, Bộ dụng cụ sửa chữa nhỏ của chúng tôi bao gồm tất cả các vòng đệm, vòng đệm, vòng đệm và các thành phần khác cần thiết để bảo trì máy bơm nhẹ. Bộ dụng cụ sửa chữa lớn thường bao gồm tất cả các thành phần trong Bộ dụng cụ sửa chữa nhỏ cùng với các hạng mục như cánh gạt, phớt trục, van, vòng bi và các bộ phận khác cần thiết để đại tu máy bơm quy mô hơn.

Precision Plus cũng cung cấp một loạt Bộ lọc bao gồm bộ lọc tách khí thải và bộ lọc dầu loại quay theo yêu cầu cho các kiểu máy bơm chân không gia công thô Busch, Rietschle, Leybold Sogevac và Becker.

Có 0 sản phẩm được tìm thấy