Skip to content Skip to navigation

Busch

Precision Plus cung cấp các bộ dụng cụ sửa chữa và phụ tùng thay thế chất lượng cao cho nhiều loại máy bơm chân không Busch. Tất cả các bộ phận của Precision Plus đều đảm bảo hiệu suất "hình thức, phù hợp và chức năng" của chúng tôi và chúng tôi sử dụng các bộ phận chất lượng cao, được thiết kế chính xác trong tất cả các bộ dụng cụ sửa chữa máy bơm chân không của chúng tôi.

Cánh gạt Precision Plus cho máy bơm chân không Busch được làm từ polymer GX có độ bền cao đã được chứng minh của chúng tôi, tương tự như loại được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất máy bơm ngày nay. Đối với các ứng dụng bơm đòi hỏi khắt khe hơn, Precision Plus hiện cung cấp cánh gạt bọc sợi carbon giống OEM cho các kiểu máy bơm 0250, 0400 và 0630.

Bộ lọc tách dầu xả của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo tính liên tục về điện, ngăn ngừa sự tích tụ tĩnh điện trong máy bơm.

Các bộ phận thay thế Precision Plus bao gồm các kiểu máy bơm chân không Busch R5 được làm kín bằng dầu dẫn động trực tiếp, các kiểu Mink khác nhau, Panda Boosters và các kiểu máy bơm Busch Dry Vane SECO. Ngoài bộ dụng cụ sửa chữa và các bộ phận riêng lẻ, Precision Plus cũng cung cấp dầu và chất lỏng bơm chân không được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng cấp thực phẩm với bơm chân không Busch.

Có 0 sản phẩm được tìm thấy